เรื่องน่ารู้

วิธีเลือกกระเช้าของขวัญ อย่างไรให้เหมาะสม

วิธีเลือกกระเช้าของขวัญ

การมอบของขวัญเป็นการส่งความสุขและแสดงน้ำใจไมตรีที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ หลาย ๆ โอกาส คุณอาจต้องเลือกหากระเช้าของขวัญให้กับเพื่อน ลูกค้า เจ้านาย ญาติผู้ใหญ่ ครอบครัว หรือแม้กระทั่งคนรู้ใจ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญวันเกิด ของขวัญรับปริญญา ของขวัญเยี่ยมไข้ หรือในโอกาสสำคัญอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม การเลือกกระเช้าของขวัญอาจไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน ดังนั้น Basketeer จะพาทุกท่านไปดูวิธีเลือกกระเช้าของขวัญ อย่างไรให้เหมาะสมและถูกใจผู้รับกันค่ะ

กระเช้าของขวัญสำหรับลูกค้า/องค์กร

สำหรับกระเช้าของขวัญสำหรับลูกค้าและกระเช้าของขวัญสำหรับองค์กรหรือผู้มีอุปการคุณต่อองค์กรนั้นอาจจะเน้นเป็นกระเช้าของขวัญที่มีความเป็นทางการสักหน่อยอย่างกระเช้าสินค้าสุดหรู หรือ กระเช้าสินค้านำเข้า ซึ่งจะมีความหรูหรา โดดเด่นทั้งจากการตกแต่งและผลิตภัณฑ์ที่ประกอบเป็นกระเช้าของขวัญ ซึ่งมักได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ หรือเลือกเป็นกระเช้าผลไม้ กระเช้าดอกไม้ หรือแจกันดอกไม้สำหรับมอบให้ในโอกาสแสดงความยินดีต่าง ๆ นอกจากจะประทับใจผู้รับแล้ว ยังบ่งบอกถึงรสนิยมและความคิดของผู้ให้อีกด้วยค่ะ

กระเช้าของขวัญสำหรับเจ้านาย/หัวหน้า

หากคุณกำลังมองหาไอเดียของขวัญสำหรับเจ้านายหรือหัวหน้า ยินดีด้วย คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะกระเช้าของขวัญถือได้ว่าเป็นหนึ่งในไอเดียของขวัญสำหรับเจ้านายหรือหัวหน้าสุดฮิตที่มักจะมอบให้เจ้านายและหัวหน้าในโอกาสต่าง ๆ ซึ่งก็สามารถเลือกกระเช้าของขวัญที่อาจจะมีความเป็นทางการหรือกระเช้าของขวัญที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเจ้านายหรือหัวหน้า เช่น กระเช้าสินค้าสุดหรู กระเช้าสินค้านำเข้า กระเช้าสินค้าเพื่อสุขภาพ กระเช้าสินค้าดอยตุง ชุดกระเช้าของขวัญสก็อต ชุดกระเช้าไวน์ หรือจะเป็นกระเช้าผลไม้ กระเช้าดอกไม้ และเซ็ตของขวัญก็น่าประทับใจไม่แพ้กัน

กระเช้าของขวัญสำหรับผู้ใหญ่

สำหรับการมอบของขวัญให้ผู้ใหญ่หรือบุคคลที่คุณเคารพรัก กระเช้าของขวัญถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ๆ ค่ะ นอกจากกระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้แล้ว ยังอาจเลือกเป็นกระเช้าสินค้าออแกนิค กระเช้าสินค้าเพื่อสุขภาพ กระเช้าสินค้าดอยตุง กระเช้าสินค้าดอยคำ ชุดกระเช้าของขวัญสก็อต หรือกระเช้าสินค้าไทย ที่เต็มไปด้วยของขวัญที่มีประโยชน์และช่วยบำรุงร่างกาย อาทิ น้ำผลไม้ นมถั่วเหลือง สินค้าธัญพืช รังนก สินค้าออแกนิคต่าง ๆ เพื่อแสดงถึงความใส่ใจ ห่วงใยในสุขภาพของพวกท่าน

กระเช้าของขวัญสำหรับคนในครอบครัว

การเลือกกระเช้าของขวัญสำหรับคนในครอบครัวนั้นเป็นการเลือกกระเช้าของขวัญที่ง่ายที่สุด เพราะเป็นบุคคลที่เราคุ้นเคย อย่างสำหรับคุณแม่ อาจจะต้องเอาใจใส่สักหน่อย หากคุณแม่ของคุณเป็นคนที่รักสวยรักงาม ก็อาจเลือกเป็นกระเช้าสปา ซึ่งจะประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สกินแคร์เพื่อการปรนนิบัติผิว หรือกระเช้าดอกไม้สวย ๆ ส่วนกระเช้าของขวัญสำหรับคุณพ่อนั้นส่วนใหญ่จะง่ายกว่าคุณแม่ สามารถเลือกเป็นกระเช้าสินค้านำเข้า กระเช้าไวน์และของทานเล่น หรือจะเป็นชุดกระเช้าของขวัญสก็อต กระเช้าสินค้าเพื่อสุขภาพก็เป็นกระเช้าของขวัญที่มอบให้ได้ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ค่ะ

กระเช้าของขวัญสำหรับเพื่อนและคนสนิท

กระเช้าของขวัญที่เหมาะสมสำหรับเพื่อนและบุคคลใกล้ชิดควรจะเป็นกระเช้าของขวัญที่ตรงใจผู้รับมากที่สุด ซึ่งไม่มีกฎเกณฑ์การเลือกที่ตายตัวค่ะ สามารถเลือกตามไลฟ์สไตล์และความชอบของผู้รับได้รับได้เลย ทั้งกระเช้าสินค้าออแกนิค กระเช้าสินค้านำเข้า กระเช้าสปา กระเช้าช็อคโกแลตและขนมทานเล่น กระเช้าแชมเปญและของทานเล่น กระเช้าไวน์และช็อคโกแลต กล่องของขวัญแชมเปญและของทานเล่น เช็ตของขวัญเบเกอรี่ เซ็ตลูกโป่งคู่ของขวัญ ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้รับนั่นเองค่ะ

กระเช้าของขวัญสำหรับคนรู้ใจ

สำหรับกระเช้าของขวัญสำหรับคนรู้ใจอาจต้องใช้ทักษะการสังเกตกันสักหน่อยค่ะ จากนั้นค่อยเลือกกระเช้าของขวัญให้เหมาะสมกับบุคลิกภาพและไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ สาว ๆ เช่น หากเขาหรือเธอเป็นสายเฮลธ์ตี้ รักสุขภาพสุด ๆ ก็อาจเลือกเป็นกระเช้าสินค้าออแกนิค หรือ กระเช้าสินค้าเพื่อสุขภาพ แต่ถ้าเป็นสาย enjoy eating กระเช้าช็อคโกแลตและขนมทานเล่น หรือ กระเช้าของขวัญมาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ ก็อาจตอบโจทย์มากกว่า แต่หากเป็นสายรักสวยรักงาม ก็ต้องเป็นกระเช้าสปา แต่หากเป็นโอกาสพิเศษอย่างวันเกิดก็สามารถเลือกเค้กวันเกิดสวย ๆ หน้าตาน่ารับประทาน จับคู่กับเช็ตไวน์และดอกไม้ หรือเซ็ตลูกโป่งคู่ของขวัญต่าง ๆ โรแมนติกสุด ๆ

สำหรับท่านที่กำลังมองหากระเช้าของขวัญสำหรับลูกค้า เจ้านาย หัวหน้า ญาติผู้ใหญ่ เพื่อน ครอบครัว หรือคนรู้ใจ Basketeer ยินดีทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการคัดสรรผลิตภัณฑ์สุดพรีเมี่ยมที่เหมาะสมกับผู้รับทุกเพศ ทุกวัยด้วยกระเช้าของขวัญที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ กระเช้าสินค้าสุดหรู กระเช้าสินค้านำเข้า กระเช้าผลไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าสินค้าเพื่อสุขภาพ กระเช้าสินค้าดอยตุง ชุดกระเช้าของขวัญสก็อต ชุดกระเช้าไวน์ กระเช้าสินค้าไทย กระเช้าสปา กระเช้าไวน์และของทานเล่น กระเช้าช็อคโกแลตและขนมทานเล่น เค้กวันเกิด เซ็ตลูกโป่งคู่ของขวัญต่าง ๆ พร้อมบริการออกแบบและจัดกระเช้าของขวัญโดยนักจัดกระเช้ามืออาชีพเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับกระเช้าของขวัญที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมบริการจัดส่งทั่วไทย และจัดส่งด่วนในเขตกรุงเทพฯ รับประกันว่าจะต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอนค่ะ