เรื่องน่ารู้

ไอเดียกระเช้าของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ กระเช้าสำหรับเจ้านาย ซื้อแบบไหนดี?

กระเช้าของขวัญสำหรับผู้ใหญ่

กระเช้าของขวัญ เป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ ไอเดียของขวัญสำหรับเจ้านายที่มีความเป็นสากล สามารถมอบให้ได้ทุกเทศกาล การเลือกซื้อกระเช้าของขวัญให้ถูกใจผู้รับยังสามารถแสดงถึงความใส่ใจและความตั้งใจของผู้ให้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็จะต้องอาศัยการเลือกอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ Basketeer จึงมีไอเดียกระเช้าของขวัญสำหรับผู้ใหญ่กระเช้าสำหรับเจ้านายที่สามารถเลือกมอบให้ได้หลากหลายโอกาสเพื่อให้ทุกท่านใช้เป็นแนวทางในการเลือกกระเช้าของขวัญ กระเช้าวันเกิด กระเช้าของฝากเพื่อมอบให้ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือมาฝากกันค่ะ

·      กระเช้าขนมไทย

      ในปัจจุบัน คนยุคใหม่หันมาให้ความสำคัญกับความเป็นไทยกันมากขึ้น โดยเฉพาะขนมไทยสีสันสดใส หน้าตาน่ารับประทาน และมีความหมายมงคลที่มักใช้ในงานพิธีมงคลต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันก็ได้มีการนำขนมไทยเหล่านี้มาจัดเป็นกระเช้าขนมไทยเพื่อมอบให้กับผู้รับทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ยิ่งเป็นขนมไทยโบราณที่หาทานได้ยากก็ยิ่งมีเสน่ห์และทรงคุณค่า กระเช้าขนมไทยจึงสามารถใช้เป็นทั้งกระเช้าวันเกิด กระเช้าของฝาก รวมถึงการนำไปมอบแด่ผู้ใหญ่ที่เคารพรักในวาระต่าง ๆ ได้เช่นเดียวกัน

·      กระเช้าเพื่อสุขภาพ

      กระเช้าเพื่อสุขภาพถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ที่มีความหมายเป็นมงคลและสามารถใช้มอบได้ทุกโอกาส ทั้งวันคล้ายวันเกิด งานเกษียณ กระเช้าของฝาก ของไหว้ผู้ใหญ่ในเทศกาลต่าง ๆ โดยกระเช้าเพื่อสุขภาพจะประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่เน้นสุขภาพ เช่น กระเช้าเครื่องดื่มสุขภาพ กระเช้าสินค้าออแกนิค กระเช้าของขวัญน้ำผึ้งแท้100% กระเช้าสินค้านาราเพื่อสุขภาพ ซึ่งแต่ละกระเช้าก็จะประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ น้ำนมข้าว น้ำผึ้ง นมถั่วเหลือง แยมผลไม้ ใบชาออแกนิค ข้าวกล้อง ฯลฯ ที่ผ่านการคัดสรรจากหลายแบรนด์ดังมารวมไว้ในกระเช้าสุขภาพ เป็นการอวยพรให้พวกท่านมีสุขภาพดีและอายุยืน 

·      กระเช้าดอยคำ 

     กระเช้าดอยคำเป็นอีกหนึ่งกระเช้าของขวัญที่สามารถมอบให้กับผู้ใหญ่และเจ้านายได้ในทุกโอกาส เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าผลิตภัณฑ์ดอยคำนั้นเป็นสินค้าที่มาจากโครงการตามแนวพระราชดำริของพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 อีกทั้งยังเป็นสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ อาทิ น้ำผลไม้หลากหลายรสชาติ เครื่องดื่มสกัดเข้มข้น เครื่องดื่มธัญพืช น้ำสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ทาขนมปังต่าง ๆ นอกจากจะมอบเป็นของขวัญแด่ผู้ใหญ่แล้ว ยังช่วยสนับสนุนและส่งเสริมเกษตรและชุมชนให้มีรายได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

·      กระเช้าสก๊อต 

     กระเช้าสก๊อตเป็นกระเช้าของขวัญคลาสสิกตลอดกาลที่นิยมนำไปมอบให้กับผู้ใหญ่ในเทศกาลต่าง ๆ รวมถึงมอบเป็นกระเช้าวันเกิด กระเช้าเยี่ยมไข้ และกระเช้าของฝากที่สามารถแสดงถึงความใส่ใจและห่วงใยต่อผู้ใหญ่ที่เรานำไปไหว้เป็นอย่างดี เพราะทั้งกระเช้าสล๊อตรังนกหรือกระเช้าสก๊อตเครื่องดื่มซุปไก่สกัดต่างก็อุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ถือเป็นยาบำรุงชั้นดี จึงเปรียบเสมือนตัวแทนของขวัญที่แสดงถึงความห่วงใยต่อสุขภาพของผู้รับและต้องการให้ผู้รับมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับการใช้มอบหรือไหว้ผู้ใหญ่อย่างยิ่ง

·      กระเช้าดอยตุง 

     กระเช้าดอยตุงเป็นกระเช้าวันเกิด กระเช้าของขวัญที่รวบรวมผลิตภัณฑ์คุณภาพจากแบรนด์ดอยตุง ซึ่งอยู่ภายใต้มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี (สมเด็จย่า) โดยกระเช้าดอยตุงก็จะประกอบไปด้วยสินค้าสุดพรีเมี่ยมหลากหลายรายการ เช่น แมคคาเดเมียนัท คุกกี้แมคคาเดเมีย น้ำฟักข้าว แยมผลไม้ เป็นต้น เหมาะสำหรับการมอบให้ผู้ใหญ่หรือเจ้านายในทุกโอกาส และการมอบกระเช้าดอยตุงยังเป็นการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและการสร้างรายได้ของชาวไทยภูเขาและชนกลุ่มน้อยกว่า 6 เผ่าในเขตพื้นที่โครงการอีกทางหนึ่งด้วย

·      กระเช้าดอกไม้สด 

     กระเช้าดอกไม้สดเป็นไอเดียของขวัญสำหรับผู้ใหญ่และเจ้านายอันทรงคุณค่าสำหรับการมอบให้ผู้ใหญ่ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นของขวัญแสดงความยินดี ของขวัญเกษียณ หรือกระเช้าของขวัญเยี่ยมไข้ ด้วยการจัดช่อดอกไม้สีสันสวยงามลงในกระเช้าดอกไม้สดที่ออกแบบพิเศษสำหรับการจัดกระเช้าดอกไม้สดโดยเฉพาะ สามารถนำไปตั้งโชว์ได้โดยไม่ต้องใช้แจกัน อีกทั้งยังสามารถเลือกดอกไม้มาจัดกระเช้าดอกไม้สดได้ตามความชอบและความหมายที่ต้องการสื่อ อาทิ ดอกกุหลาบเอกวาดอร์ รามุนคูลัส พีชพีโอนี เดซี่ ลิลลี่ ไฮเดรนเยีย ดอกทานตะวัน และอื่น ๆ อีกมากมาย

·      กระเช้าผลไม้

      กระเช้าผลไม้ถือเป็นกระเช้าของขวัญยอดฮิตที่น่าสนใจไม่แพ้กระเช้าของขวัญแบบอื่น ๆ เหมาะสำหรับการมอบให้กับทั้งผู้ใหญ่ที่สนิทสนมหรือผู้ใหญ่ที่อาจจะไม่ได้สนิทมาก หรือมอบในโอกาสที่มีความเป็นทางการอย่างการมอบให้คุณครู อาจารย์ ซึ่งก็สามารถเลือกเป็นกระเช้าผลไม้ หรือจับคู่กับชุดของขวัญอื่น ๆ เช่น กระเช้าเมล่อนและดอกไม้ กระเช้าผลไม้และดอกไม้ กระเช้าผลไม้และเครื่องดื่มสุขภาพ กระเช้าผลไม้และน้ำผึ้ง กระเช้าผลไม้และสก๊อตรังนก กระเช้ามิกซ์เบอร์รี่และดอกไม้ กระเช้าสตรอว์เบอร์รี่และดอกไม้ กระเช้าผลไม้นำเข้า กล่องของขวัญผลไม้นำเข้า  และกระเช้าผลไม้อีกหลายหลายแบบเพื่อยกระดับให้กระเช้าผลไม้มีความพรีเมียมยิ่งขึ้น

สำหรับท่านที่กำลังมองหากระเช้าของขวัญสำหรับลูกค้า เจ้านาย หัวหน้า ญาติผู้ใหญ่ เพื่อน ครอบครัว หรือคนรู้ใจ Basketeer ยินดีทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการคัดสรรผลิตภัณฑ์สุดพรีเมี่ยมที่เหมาะสมกับผู้รับทุกเพศ ทุกวัยด้วยกระเช้าของขวัญที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ กระเช้าเพื่อสุขภาพ กระเช้าดอยคำ กระเช้าสก๊อต กระเช้าดอยตุง  กระเช้าดอกไม้สด กระเช้าผลไม้ และกระเช้าขนมอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถใช้มอบในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ทั้งเป็นกระเช้าของขวัญแสดงความยินดี กระเช้าวันเกิด กระเช้าของฝาก พร้อมบริการออกแบบและจัดกระเช้าของขวัญโดยนักจัดกระเช้ามืออาชีพเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับกระเช้าของขวัญที่สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมบริการจัดส่งทั่วไทย และจัดส่งด่วนในเขตกรุงเทพฯ รับประกันว่าจะต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอนค่ะ