เรื่องน่ารู้

4 รูปแบบของขวัญดอกไม้สุดเซอร์ไพรส์ ดีไซน์สวย สำหรับคนพิเศษของคุณ

4 รูปแบบของขวัญดอกไม้สุดเซอร์ไพรส์

การมอบดอกไม้ของขวัญเป็นอีกหนึ่งวิธีแสดงความรัก ความยินดีที่มีความเป็นสากลและเห็นได้แทบทุกโอกาส อาทิ การมอบของขวัญดอกไม้วันปีใหม่ วันครู วันคล้ายวันเกิด วันรับปริญญา วันครบรอบ หรือวาระโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการมอบดอกไม้ให้กับเพื่อน บุคคลในครอบครัว คนรัก ตลอดจนการมอบของขวัญดอกไม้ที่มีความเป็นทางการอย่างการมอบให้กับลูกค้าองค์กรหรือพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อเชื่อมสัมพันธไมตรี การมอบของขวัญดอกไม้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการมอบของขวัญที่มีคุณค่าอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบัน ดอกไม้ของขวัญจากร้านกระเช้าดอกไม้ก็มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายมากขึ้น มีการประดับประดา หรือนำไปจับคู่ร่วมกับของขวัญชนิดอื่น ๆ เพื่อความแปลกใหม่ ทันสมัย และตรงกับความชอบของผู้รับ และนี่คือ 4 รูปแบบของขวัญดอกไม้สุดเซอร์ไพรส์ ดีไซน์สวย สำหรับคนพิเศษของคุณ

·      ช่อดอกไม้ของขวัญ

ช่อดอกไม้ของขวัญเป็นการนำดอกไม้มาจัดรวมกันในรูปแบบช่อดอกไม้ สามารถเลือกชนิดดอกไม้ได้หลากหลาย อาทิ ช่อดอกไม้ของขวัญจากดอกกุหลาบ ช่อดอกไม้ของขวัญจากดอกไฮเดรนเยียร์ ช่อดอกไม้ของขวัญจากดอกทิวลิป เป็นต้น ส่วนจะจัดช่อเป็นช่อดอกไม้ของขวัญสีสันสดใส ช่อดอกไม้ของขวัญสีสันเรียบง่าย ช่อดอกไม้ของขวัญแบบดอกเดี่ยว หรือช่อดอกไม้ของขวัญแบบช่อใหญ่ก็สามารถเลือกได้ตามความชอบของผู้รับหรือผู้ให้ ซึ่งช่อดอกไม้ของขวัญเองก็สามารถนำไปใช้มอบให้คนพิเศษในแทบจะทุกวาระ เช่น การมอบช่อดอกไม้วันเกิด ช่อดอกไม้ปริญญา ช่อดอกไม้วันครบรอบ ช่อดอกไม้งานแต่งงาน ช่อดอกไม้แสดงความคิดถึงหรือขอโทษ หรือแม้กระทั่งมอบในพิธีที่มีความทางการหรือกึ่งทางการอย่างช่อดอกไม้งานเกษียณอายุ เป็นต้น

·      แจกันดอกไม้ของขวัญ

แจกันดอกไม้ของขวัญเป็นการจัดช่อดอกไม้ใส่แจกันที่มีรูปทรงหลากหลายทั้งแจกันทรงเตี้ยและแจกันทรงสูง ส่วนใหญ่แล้วมักใช้มอบในโอกาสแสดงความยินดีหรือโอกาสมงคลต่าง ๆ ที่มีความเป็นทางการอย่างการมอบให้ผู้ใหญ่ เจ้านาย บริษัทคู่ค้า เช่น แจกันดอกไม้เปิดร้านใหม่ แจกันดอกไม้ขึ้นบ้านใหม่ แจกันดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสเลื่อนตำแหน่ง หรือโอกาสอื่น ๆ ส่วนจะเลือกเป็นแจกันดอกกุหลาบ แจกันดอกทิวลิป แจกันดอกลิลลี่ แจกันดอกกุหลาบท็อฟฟี่ หรือแจกันดอกไม้ของขวัญอื่น ๆ ก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความเหมาะสม ซึ่งข้อดีของการมอบแจกันดอกไม้ของขวัญคือนอกจากจะมีความสวยงามแล้ว ผู้รับยังสามารถนำแจกันดอกไม้ของขวัญไปวางโชว์เพื่อเพิ่มบรรยากาศสดชื่นได้อีกด้วย

·      กระเช้าดอกไม้ของขวัญ

กระเช้าดอกไม้ของขวัญเป็นการนำดอกไม้มาจัดใส่ตะกร้าดอกไม้หรือกระเช้าดอกไม้เพื่อใช้เป็นตัวแทนส่งมอบความรัก ความปรารถนาดี กำลังใจ หรือแสดงความเคารพนับถือต่อผู้รับ เหมาะสำหรับการมอบให้กับผู้ใหญ่เนื่องในวาระสำคัญต่าง ๆ เช่น วันปีใหม่ งานทำบุญขึ้นบ้านใหม่ งานพิธีมงคล วันคล้ายเกิดของผู้ใหญ่ วันครบรอบบริษัท ห้างร้าน หรือใช้ในการเยี่ยมไข้เพื่ออวยพรให้ผู้รับมีสุขภาพดีขึ้น แข็งแรงในเร็ววัน โดยในปัจจุบันก็จะมีการดัดแปลงให้มีความสวยงามและทันสมัยด้วยการใช้กระเช้าดอกไม้ที่มีรูปแบบหลากหลาย มีการตกแต่งโบว์ ริบบิ้น ประดับประดาด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อให้ผู้รับเกิดความประทับใจยิ่งขึ้น โดยมีข้อดีคือสามารถนำไปตกแต่ง เพิ่มสีสันให้กับสถานที่ได้อีกด้วย

·      กล่องของขวัญดอกไม้

     กล่องของขวัญดอกไม้เป็นของขวัญดอกไม้รูปแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ซึ่งจะเป็นการจัดช่อดอกไม้ลงในกล่องดอกไม้หลากหลายขนาดที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการจัดกล่องของขวัญดอกไม้โดยเฉพาะ ซึ่งก็จะทำให้ของขวัญดอกไม้ดูมีลูกเล่น มีเอกลักษณ์ มีความแปลกใหม่ ทันสมัย อีกทั้งยังสามารถนำไปตั้งหรือวางโชว์ได้ทันทีโดยไม่ต้องนำไปจัดใส่แจกันดอกไม้ ในบางครั้งยังมีการนำไปสร้างสรรค์เพิ่มเติมด้วยการจัดเป็นกล่องของขวัญดอกไม้คู่กับของขวัญชนิดอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้น เช่น กล่องของขวัญช็อคโกแลตเฟอเรโร่ รอชเชอร์ และเชอร์รี่ สตอรเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต และดอกไม้ กล่องของขวัญมิกซ์เบอร์รี่และดอกไม้ กล่องของขวัญแชมเปญ ช็อคโกแลตเฟอร์เรโร่ รอชเชอร์ และดอกกุหลาบแดง เป็นต้น เรียกว่ากล่องของขวัญดอกไม้แสนพิเศษนี้จะยิ่งทำให้ผู้รับประทับใจแบบคูณสองเลยทีเดียว

จะเห็นได้ว่าดอกไม้ของขวัญนั้นเหมาะกับการมอบให้บุคคลสำคัญและบุคคลพิเศษในโอกาสวาระต่าง ๆ ได้อย่างหลากหลายในฐานะสื่อกลางที่ช่วยแสดงถึงความรู้สึกที่ผู้ให้มีต่อผู้รับ อีกทั้งทำให้วันสำคัญเหล่านั้นอบอวลไปด้วยความสุข ความสดชื่น มีชีวิตชีวา โดยเฉพาะแจกันดอกไม้ ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ ดอกไม้ของขวัญ กล่องดอกไม้ที่ได้รับการออกแบบและจัดช่ออย่างสวยงามด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งก็สามารถนำไปมอบให้ผู้รับได้ในหลากหลายสถานการณ์และหลากหลายโอกาสเลยทีเดียว ยิ่งหากเลือกแจกันดอกไม้ ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ ดอกไม้ของขวัญ กล่องดอกไม้ที่มีโทนสีสอดคล้องกับความชอบ สีประจำองค์กร หรือสีสัญลักษณ์ของแบรนด์ด้วยแล้ว ยิ่งจะทำให้ของขวัญดอกไม้มีความพิเศษ โดดเด่น เมื่อนำไปวางโชว์หรือถ่ายรูปออกมา ก็จะทำให้เกิดความสวยงามอย่างลงตัว

 

Basketeer แบรนด์กระเช้าของขวัญชั้นนำในรูปแบบสุดทันสมัยยินดีเป็นสื่อกลางในการส่งมอบความรัก ความสุข ความห่วงใย และความปรารถนาดีไปยังคนพิเศษของทุกท่านด้วยการเป็นร้านกระเช้าดอกไม้ที่จำหน่ายของขวัญดอกไม้ทุกประเภท อาทิ แจกันดอกไม้ ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ ดอกไม้ของขวัญ กล่องของขวัญดอกไม้ และกระเช้าของขวัญทุกชนิด พร้อมบริการออกแบบดอกไม้ของขวัญ จัดกระเช้าของขวัญในสไตล์คุณด้วยการเปิดโอกาสให้คุณมีส่วนร่วมในการจัดรูปแบบของขวัญดอกไม้ด้วยตนเอง ยินดีให้คำแนะนำในการเลือกแจกันดอกไม้ ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ ดอกไม้ของขวัญ กล่องของขวัญดอกไม้ และกระเช้าของขวัญทุกชนิด ทุกโอกาสสำคัญค่ะ