เรื่องน่ารู้

6 กระเช้าของขวัญยอดนิยม ปี 2021

6 กระเช้าของขวัญยอดนิยม

กระเช้าของขวัญ” เป็นหนึ่งในไอเดียของขวัญที่มีความคลาสสิก เพราะสามารถมอบให้กับผู้รับได้ทุกเพศ ทุกวัยในทุกโอกาสและเทศกาลสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าของขวัญปีใหม่ กระเช้าของขวัญวันเกิด กระเช้าของขวัญขึ้นบ้านใหม่ กระเช้าเยี่ยมไข้ กระเช้าตรุษจีน กระเช้าเกษียณอายุ กระเช้าแสดงความยินดี ฯลฯ และนี่คือ 5 กระเช้าของขวัญยอดนิยม ปี 2021 ที่นิยมมอบให้กันมากที่สุดค่ะ

 

กระเช้าสินค้าดอยตุง

“ดอยตุง” เป็นแบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานและคุณภาพอย่างกว้างขวางจนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก อัตลักษณ์ของแบรนด์อยู่ที่การนำภูมิปัญญาชาวบ้านมาผสานกับการตลาดที่ทันสมัยจนกลายเป็นสินค้าที่มีความหลากหลายและมีคุณค่า เช่นเดียวกับกระเช้าของขวัญดอยตุงที่เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์และรสชาติอร่อยล้ำด้วยการคัดสรรผลิตภัณฑ์จากดอยตุงและนำเสนอเป็นกระเช้าสินค้าไทยเพื่อแทนความรักความห่วงใยแด่คนที่คุณรัก อาทิ แมคคาเดเมียอบ คุกกี้กาแฟ น้ำผักผลไม้รวม 99% ฯลฯ เหมาะสำหรับมอบให้กับผู้ใหญ่ ผู้รักสุขภาพ และผู้ที่รักความเป็นไทย

กระเช้าสินค้าสปา

สุดยอดไอเดียของขวัญสำหรับสุภาพสตรีที่มีความแปลกใหม่ มีประโยชน์ และใช้งานได้จริง กระเช้าสินค้าสปานี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์สปาระดับพรีเมี่ยมที่ผ่านการคัดสรรเพื่อเสาะหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมคุณภาพสูงจากธรรมชาติ ปราศจากสารเติมแต่ง อาทิ โลชั่นบำรุงผิวกาย เจลอาบน้ำ สครับขัดผิว แชมพู น้ำมันหอมระเหย และผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลและปรนนิบัติผิวที่จะช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าและเติมเต็มความสุข ความสดชื่น ซึ่งรับประกันได้ว่าจะต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน

กระเช้าสินค้าออแกนิคและสุขภาพ

กระเช้าสินค้าออแกนิคและสุขภาพ หรือ กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ เป็นกระเช้าของขวัญที่ออกแบบมาเพื่อผู้รับที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ ในกระเช้าประกอบด้วยสินค้าออแกนิคและสินค้าเพื่อสุขภาพอย่างครบครัน อาทิ น้ำนมข้าวหลากหลายสายพันธุ์ นมถั่วเหลือง น้ำผึ้งดอกไม้ป่า ชาใบหม่อนออร์แกนิค ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ แยมผลไม้ ผลไม้อบแห้ง และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอีกหลากหลายชนิดที่ผ่านการคัดสรรเพื่อให้ได้กระเช้าเพื่อสุขภาพที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์อย่างครบถ้วนที่สุด นับได้ว่าเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบที่สุดในการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ คุณพ่อคุณแม่ หรือคนพิเศษที่คุณต้องการส่งมอบความห่วงใยและความปรารถนาดีในทุกโอกาสสำคัญ

กระเช้าช็อคโกแลตและขนมทานเล่น

เอาใจสายหวานด้วยกระเช้าของขวัญที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้รับทุกเพศทุกวัยด้วยกระเช้าช็อคโกแลตและขนมทานเล่นที่อัดแน่นไปด้วยช็อกโกแลตและของทานเล่นจากหลากหลายแบรนด์ดังทั้ง Ferrero Rocher, Lindt, Godiva และ Steenland ขนกันมาทั้งช็อคโกแลต พัฟ พายกรอบ บิสกิต คุกกี้ ชา ไปจนถึงไวน์รสเลิศ เหมาะสำหรับมอบให้คนพิเศษ เพื่อน คนสนิท โดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็ก ๆ ดังนั้น ถ้าผู้รับของคุณเป็นสายช็อกโกแลตและขนม ต้องห้ามพลาดกับกระเช้าของขวัญสุดแสนอร่อยนี้

กระเช้าของขวัญสุดหรู

เปลี่ยนโอกาสสำคัญให้พิเศษกว่าที่เคยด้วยกระเช้าของขวัญสุดหรูที่ Basketeer บรรจงคัดสรรเฉพาะสินค้าที่ดีที่สุดและมีคุณภาพยอดเยี่ยมที่สุดที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับทั้งด้านความสวยงามและหรูหราตั้งแต่ภายนอกจนถึงภายใน กระเช้าของขวัญสุดหรูของเราประกอบด้วยสินค้าสุดพรีเมี่ยมทั้งขนมทานเล่นและเครื่องดื่มแบรนด์ดังจากหลากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ Mark and Spencer, Godiva, Guylian, Penfolds เป็นต้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนพิเศษ หรือ มอบเป็นของขวัญ ผู้ใหญ่ ผู้บริหาร กระเช้าของขวัญ ลูกค้า องค์กร หรือพันธมิตรทางธุรกิจ

กระเช้าของขวัญวันเกิด

สำหรับโอกาสพิเศษอย่างวันคล้ายวันเกิด สามารถเลือกกระเช้าของขวัญที่แตกต่างและพิเศษยิ่งขึ้นอย่างเช่นกระเช้าวันเกิดที่ประกอบไปด้วยเค้กวันเกิด จับคู่กับเซ็ตไวน์หรือเซ็ตแชมเปญ กระเช้าดอกไม้พรีเมี่ยมสวย ๆ เพิ่มความน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยเซ็ตบอลลูนหรือเซ็ตลูกโป่งสีสันสดใส หรือจะเป็นการมิกซ์แอนแมทซ์ด้วยการจัดกระเช้าวันเกิดสุดพิเศษที่เลือกได้เองทั้งเค้กวันเกิด เซ็ตของขวัญช็อกโกแลต เซ็ตตุ๊กตาหมี ช่อดอกไม้ ชุดไวน์ ชุดเบเกอรี่คอมโบเซ็ตที่สามารถมอบให้กับผู้รับทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงเพื่อนและคนพิเศษ ก็เป็นการแสดงความรักที่น่ารักอีกวิธีหนึ่ง

และนี่ก็คือ 6 ไอเดีย กระเช้าของขวัญยอดนิยม ปี 2021 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ แต่สำหรับท่านที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกกระเช้าของขวัญแบบไหนดี  Basketeer แบรนด์กระเช้าของขวัญสุดหรูอันดับ 1 ของประเทศไทย ยินดีให้คำแนะนำในการเลือกของขวัญและกระเช้าของขวัญที่ตรงใจผู้รับให้กับทุกท่านด้วยกระเช้าของขวัญที่สวย โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ทั้งกระเช้าสินค้าสุดหรู กระเช้าสินค้านำเข้า กระเช้าผลไม้ กระเช้าดอกไม้ แจกันดอกไม้ กระเช้าสินค้าเพื่อสุขภาพ กระเช้าสินค้าดอยตุง ชุดกระเช้าของขวัญสก็อต ชุดกระเช้าไวน์ กระเช้าสินค้าไทย กระเช้าสปา กระเช้าไวน์และของทานเล่น กระเช้าช็อคโกแลตและขนมทานเล่น เค้กวันเกิด เซ็ตลูกโป่งคู่ของขวัญต่าง ๆ พร้อมบริการจัดส่งกระเช้าของขวัญทั่วประเทศ รับประกันว่ากระเช้าของขวัญสุดพิเศษจาก Basketeer จะสร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้แก่ผู้รับได้อย่างแน่นอน