เกี่ยวกับการจัดส่ง

 

– การจัดส่งของเรามี 2 แบบ ค่ะ แบบที่ 1 จัดส่งด่วน (ภายใน 2 ชม.) จัดส่งแบบด่วนจะใช้ได้เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ( นนทบุรี , ปทุมธานี , สมุทรปราการ)
แบบที่ 2 การจัดส่งแบบมาตรฐาน(โดยใช้บริการจัดส่งของบริษัทขนส่งเอกชน Kerry)  กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ระยะเวลาการจัดส่ง 1-2 วัน , ต่างจังหวัด ระยะเวลาการจัดส่ง 2-4 วัน

ได้ค่ะ สามารถระบุเวลาจัดส่งได้เฉพาะการจัดส่งแบบด่วน (เขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล ( นนทบุรี , ปทุมธานี , สมุทรปราการ)

Basketeer มีบริการจัดส่งทุกวัน วันจันทร์ – วันอาทิตย์ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)ค่ะ

ไม่มีปัญหาค่ะ ลูกค้าสามารถนำสินค้าของลูกค้าเอง เข้ามาให้เราจัดให้ได้ค่ะ โดยลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบกระเช้าและการตกแต่งที่ต้องการได้ค่ะ

สามารถจัดทำให้ได้ค่ะ ทาง Basketeer สามารถจัด และออกแบบกระเช้า ออกแบบและประดิษฐ์โบว์ ตกแต่ง และแร๊บ
กระเช้า จนเสร็จเรียบร้อย พร้อมส่งถึงมือลูกค้าค่ะ

ได้ค่ะ ทาง Basketeer สามารถจัดและออกแบบกระเช้าตามงบประมาณที่ลูกค้าต้องการได้ ซึ่งทางเรามีแบบมากกว่า 100 แบบให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการของลูกค้าค่ะ

เกี่ยวกับการชำระเงิน

– ลูกค้าสามารถชำระเงินผ่านทาง 1. ชำระด้วยบัตรเครดิต (Visa, Master Card)  2. PayPal 3. ชำระเงินโดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร  4. ชำระเงินผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคาร(Mobile banking, Internet banking)

* สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.basketeer.co.th/how-to-pay/

ในเบื้องต้น หลังจากลูกค้าได้รับกระเช้าสินค้าแล้ว และพบว่าสินค้าได้รับความเสียหาย เช่น สินค้าบุบหรือแตกหักจาการขนส่ง ลูกค้าสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ทันที เพื่อทำการเคลมสินค้า ทางร้านจะทำการเปลี่ยนสินค้า หรือเปลี่ยนเป็นสินค้าแบบใหม่ที่มีมูลค่าเท่ากับสินค้าแบบเดิม และจะรีบดำเนินการจัดส่งให้ลูกค้าเร็วที่สุด  แต่ในกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์จะขอเงินคืน มีเงื่อนไขดังนี้

– ในกรณีลูกค้าได้รับสินค้าไม่ตรงกับใบสั่งซื้อโดยสิ้นเชิง หรือสินค้าได้รับความเสียหายอย่างมากระหว่างการขนส่ง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการพิจารณาเป็นกรณีไป ในเรื่องรายละเอียดการคืนเงินทั้งหมดหรือบางส่วน
– บริษัทจะทำการคืนเงินให้แก่ลูกค้า ในกรณีที่ไม่สามารถหาสินค้ามาเปลี่ยน หรือทดแทนสินค้าเดิมได้
– กรณีการคืนเงิน ลูกค้าจะต้องมีหลักฐานทางบัญชี เช่น ใบกำกับภาษีส่งคืนแก่บริษัท เพื่อดำเนินการคืนเงินเข้าบัญชีลูกค้า โดยมีระยะเวลาทำการประมาณ 3-7 วัน