เรื่องน่ารู้

Flower box กล่องของขวัญดอกไม้ ที่นิยมที่สุดในปี 2021

Flower box 2021

การให้ของขวัญแก่ใครสักคนถือเป็นหนึ่งในช่วงเวลาดี ๆ ที่คนคนหนึ่งจะมอบให้แก่อีกคน ทั้งความรัก ความปรารถนาดี ความห่วงใย และความรู้สึกที่มีให้แก่กัน สามารถสื่อออกมาให้อีกฝ่ายรับรู้ได้ด้วยการมอบของขวัญดี ๆ สักชิ้นในโอกาสที่สำคัญนั่นเอง ซึ่งในปี 2021 นี้เป็นปีที่ใครหลายคนต้องเผชิญกับปัญหาหลาย ๆ ด้านเข้ามาในชีวิต จึงต้องมีใครบางคนมาคอยให้กำลังใจ ให้ความรักความใส่ใจ โดยการมอบของขวัญที่ไม่ใหญ่เกินไปและไม่เล็กเกินไป พอดีกับช่วงโอกาสเช่นนี้อย่าง กล่องของขวัญดอกไม้ ถือเป็นของขวัญที่เหมาะสมที่สุดแล้วในช่วงเวลาแบบนี้ ทางร้าน Basketeer จึงได้มีการรวบรวม Flower box ที่ได้รับความนิยมที่สุดในปี 2021 กันว่าจะเป็นกล่องดอกไม้รูปแบบใด ถ้าคุณสนใจเรามาเริ่มศึกษาหาข้อมูลเรื่องนี้ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

กล่องของขวัญดอกไม้ เหมาะสมจะเป็นของขวัญในทุกโอกาสเพราะอะไร

กล่องของขวัญดอกไม้ มีความเหมาะสมที่จะเป็นของขวัญด้วยความที่ภาชนะใส่ของขวัญอย่างกล่องนั้น สามารถบรรจุสิ่งของด้านในได้เยอะและไม่ใหญ่จนเกินไป อีกทั้งยังสามารถจัดส่งได้อย่างสะดวกง่ายดาย เพราะทรงวัสดุเป็นรูปทรงที่พกพาง่าย จึงทำให้มีการใช้กล่องในการใส่ของขวัญกันอย่างแพร่หลายจนมีบริการห่อ “กล่องของขวัญ” อยู่แทบทุกที่ทั้งห้างสรรพสินค้าและร้านขายของขวัญทั่วประเทศไทย

กล่องของขวัญดอกไม้แบบต่าง ๆ ที่นิยมในไทย

สำหรับกล่องของขวัญดอกไม้ที่มีในปัจจุบันเต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวประจำแต่ละร้าน ซึ่งสไตล์ความชื่นชอบของคนไทยก็มีไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่แล้ว รูปทรงของกล่องของขวัญจะมีอยู่ไม่กี่แบบเท่านั้นเอง โดยส่วนมากมักจะใช้กล่องของขวัญสำหรับใส่ดอกไม้เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม ทรงกลม ทรงกระบอก และทรงหัวใจ ในแต่ละทรงก็มักจะใช้เก็บดอกไม้และของขวัญที่แตกต่างกันไปตามวันสำคัญ ๆ และโอกาสที่เหมาะสมในครั้งนั้น

กล่องของขวัญดอกไม้แบบไหนเหมาะกับสถานการณ์ใด

จริง ๆ แล้วจุดเด่นของกล่องของขวัญดอกไม้นั้นอยู่ที่ความพอดี มีขนาดไม่ใหญ่เกินไปและไม่เล็กจนเกินไป จะพกพาไปไหนก็สะดวก จะวางตั้งโชว์ก็สวยงาม อีกทั้งตัวดอกไม้ก็ยังมีกลิ่นหอมให้ความสดชื่นให้แก่ทุกคนที่อยู่ใกล้ นอกจากนี้ความหรูหราและราคาก็อยู่ในช่วงที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดอีกด้วย แต่การที่จะมอบของขวัญแต่ละครั้งนั้นก็ยังคงต้องคำนึงถึงความเหมาะสมอยู่ดี ซึ่งทางเราได้มีการรวบรวมข้อมูลกล่องของขวัญใส่ดอกไม้แบบต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันว่าใช้กับสถานการณ์ใดบ้าง โดยมีรูปแบบที่เหมาะสมกับสถานการณ์ต่าง ๆ ดังนี้

  • กล่องทรงกลม

สำหรับ กล่องกลม เป็นกล่องดอกไม้ที่เหมาะสมกับการมอบให้แก่คนรัก คนใกล้ชิดที่มีความสนิทสนมกันในวันสำคัญต่าง ๆ เช่น วันเกิด, วันครบรอบ, วันสำเร็จการศึกษา, เยี่ยมไข้, การพบปะ, การขอบคุณ และการแสดงความยินดี ซึ่งโอกาสสำคัญแต่ละวันควรเลือกใช้ดอกไม้ให้เหมาะสมตามโอกาสนั้น ๆ ไปด้วย แต่ราคาหรือค่าใช้จ่ายก็จะแตกต่างกันตามความหายากและวัสดุที่ใช้ไปด้วย

 

  • กล่องของขวัญ กล่องกระดาษทรงเหลี่ยม

สำหรับ กล่องทรงกระบอก เป็นกล่องดอกไม้ที่เหมาะสมกับการมอบให้แก่คนพิเศษ เพื่อแสดงออกถึงความพิเศษความหรูหราและสำคัญแก่คนที่ได้รับในวันสำคัญต่าง ๆ เช่น วันเกิด, วันครบรอบ, วันสำเร็จการศึกษา, เยี่ยมไข้, การพบปะ, การขอบคุณ และการแสดงความยินดี ซึ่งโอกาสสำคัญแต่ละวันควรเลือกใช้ดอกไม้ให้เหมาะสมตามโอกาสนั้น ๆ ไปด้วย แต่ราคาหรือค่าใช้จ่ายก็จะแตกต่างกันตามความหายากและวัสดุที่ใช้ไปด้วย

 

  • กล่องของขวัญรูปหัวใจ

สำหรับ กล่องทรงหัวใจ เป็นกล่องดอกไม้ที่เหมาะสมกับการมอบให้แก่คนรัก คนในครอบครัว เพื่อแสดงออกถึงความรัก ความห่วงใยที่มีให้กันระหว่างคุณกับคนที่ได้รับในวันสำคัญต่าง ๆ เช่น วันเกิด, วันครบรอบ, วันสำเร็จการศึกษา, เยี่ยมไข้, การพบปะ, การขอบคุณ และการแสดงความยินดี ซึ่งโอกาสสำคัญแต่ละวันควรเลือกใช้ดอกไม้ให้เหมาะสมตามโอกาสนั้น ๆ ไปด้วย แต่ราคาหรือค่าใช้จ่ายก็จะแตกต่างกันตามความหายากและวัสดุที่ใช้ไปด้วย

นอกจากการเลือกใช้กล่องของขวัญดอกไม้ให้เหมาะสมกับโอกาสแล้ว คุณควรที่จะเลือกใช้บริการกับร้านขายดอกไม้หรือของขวัญที่มีการให้บริการที่ดี สามารถส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทั่วประเทศ ตรงตามเวลา และที่สำคัญสินค้าที่ส่งต้องมีคุณภาพตรงตามความต้องการของคุณ จึงจะสามารถรับรองได้ว่าคนสำคัญของคุณจะได้รับของขวัญในวันสำคัญที่ดีที่สุด หากมองหาร้านดอกไม้ที่มีคุณสมบัติดังกล่าวอย่างครบถ้วน โปรดไว้วางใจ Basketeer ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำดี ๆ ของคุณ